Hộp thảo dược, thuốc tây, đông y

In  hộp thuốc trong lĩnh vực dược phẩm, đông y là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc phát triển thương hiểu sản phẩm một cách tối ưu nhất. Đặc biệt, việc thiết kế và in vỏ hộp thuốc đẹp còn giúp cho các doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu và khẳng định chất lượng sản phẩm của mình.

Trong các nghành, các lĩnh vực, thì ngành dược phẩm là một trong các nghành đòi hỏi độ chính xác và chất lượng cao trong quá trình in ấn, thiết kế hộp thuốc, hộp đựng, bao bì sản phẩm. Đặc biệt là các sản phẩm thực phẩm chức năng, thuốc bổ, thuốc đông y gia truyền, sắc dược, thuốc bắc tái tạo da….Một sản phẩm có mẫu mã đẹp sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn và làm doanh nghiệp có doanh thu cao hơn. Không chỉ vậy hộp thuốc đẹp là yếu tố quan trọng nhất trong viêc cấu thành thương hiệu và chất lượng, giá trị sản phẩm, nó được coi là công cụ makerting hiệu quả đối với các doanh nghiệp, vì vậy ngay từ khâu thiết kế mẫu mã, lên ý tưởng, cho đến in ấn đều phải thật chính xác và phù hợp với khách hàng.

Lợi ích và tầm quan trọng của việc in hộp thuốc đẹp, chất lượng

– Trong nghành dược phẩm, việc in hộp thuốc yêu cần độ chính xác và chất lượng cao trong quá trình in ấn và hoàn thiện vỏ hộp. Hộp thuốc được sử dụng để bảo vệ sản phẩm để tránh hư hại va đập trong quá trình vận chuyển và đặc biệt là để thu hút được sự quan tâm, chú ý của người tiêu dùng cũng như tạo sử yêu thích và tin tưởng đối với sản phẩm và doanh nghiệp.

– Đối với in ấn hộp thuốc, việc in ấn phải xứng đáng với khách hàng, xứng với sự tin tưởng và sự an tâm khi lựa chọn sản phẩm, cũng như giúp doanh nghiệp tạo dựng được hình ảnh, tạo dựng sự uy tín đối với người tiêu dùng

– Trên thị trường cạnh tranh khốc liệt, hộp thuốc được coi là một phần để nhận diện được thương hiệu, giúp quảng cáo marketing cho doanh nghiệp, cũng như khẳng định được vị trí của doanh nghiệp đó trên thị trường dược phẩm

– Mục đích quan trọng của hộp thuốc là bảo vệ sản phẩm vì vậy chất lượng in ấn cần được đảm bảo tốt nhất.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế và in hộp thảo dược, thuốc tây, đông y gia truyền, thực phẩm chức năng.

– Đối với một sản phẩm, đặc biệt là đối với các sản phẩm mới ra mắt, việc thu hút khách hàng và khiến sản phẩm nổi bật hơn đỗi với các sản phẩm của các thương hiệu khách phụ thuốc rất lớn vào việc thiết kế in hộp thuốc. Chính vì vậy mà có rất nhiều doanh nghiệp không ngại đầu tư để thiết kế mẫu hộp thuốc sao cho thu hút và hấp dẫn khách hàng

–  Hộp thuốc là lĩnh vực đặc thù, vì vậy khi tiết kế mẫu mã, chú ý trên vỏ hộp thuốc cần ghi rõ các thông tin cần thiết và hình ảnh đúng sự thật, đồng thời thông tin và hình ảnh cần làm nổi bật được các công dụng và chức năng của thuốc, và truyền tới người tiêu dùng các thông điệp về sức khỏe để đạt được hiệu quả và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất
– Việc thiết kế mẫu mã nổi bật giúp đưa thông tin, thương hiệu của sản phẩm tới khách hàng một cách tốt nhất.

Các loại giấy chuyên dùng in hộp thuốc:

– Loại giấy được ưa chuộng để làm vỏ hộp thuốc là Ivory 350gsm vì độ dày vừa phải, chất liệu giấy in đẹp, mịn, độ cứng tương đối phù hợp khi đựng thuốc viên hoặc thuốc chai.

– Để hộp sang trọng và bắt mắt hơn thì hộp còn được in metalize với chất liệu giấy metalize bạc hoặc vàng tạo nên độ óng ánh, sang trọng hơn hoặc phun UV định hình logo hoặc hình ảnh sản phẩm, dập nổi logo….

Xưởng in Bảo Tín – Xưởng thiết kế và in hộp thuốc uy tín và chất lượng

– Thuốc – là loại sản phẩm liên quan đến sức khỏe con người, vì vậy in vỏ hộp thuốc cần sự chính xác tuyệt đối trong nội dung, và tính chân thật trong việc truyền tải công dụng, lợi ích sức khỏe trên vỏ hộp thuốc. Để có những mẫu hộp thuốc đẹp, chất lượng, thu hút thì các doanh nghiệp rất cần sáng tạo đầu tư thiết kế mẫu. Xưởng in Bảo Tín nắm bắt được tâm lí đó nên luôn hỗ trợ, tư vấn khách hàng mọi lúc, mọi nơi, đưa tới sản phẩm chất lượng nhất, chính xác nhất trong từng câu chữ và hình ảnh.

– Xưởng in Bảo Tín luôn hướng đến các mẫu mã thiết kế tinh tế, phù hợp và chất lượng nhất nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí để khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất về kích thước, chất liệu giấy, màu sắc, thiết kế và giá cả khi đặt in hộp thảo dược, thuốc tây, đông y gia truyền, thực phẩm chức năng tại Bảo Tín.

Gọi ngay 0944 318 228 ( Ms Đức) hoặc gửi mail đến inanbaotin@gmail.com để được tư vấn và báo giá in vỏ hộp thuốc nhanh nhất.

Xưởng in hộp thuốc, hộp mỹ phẩm, hộp rượu, trà, cà phê chuyên nghiệp, uy tín chất lượng tại TP.HCM. Nhận in và gửi hàng về chành cho khách hàng ở tỉnh.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ BẢO TÍN

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 86/39/9 TX25, KP.2, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

LogoMakr-layerExportXưởng in: 618/5 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM

LogoMakr-layerExport (2)0944 318 228 (Zalo Ms Đức)

skype inanbaotin

1401450235_email inanbaotin@gmail.com

One thought on “Hộp thảo dược, thuốc tây, đông y

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *