In hộp đựng nhang hương

Xưởng in hộp giấy chuyên thiết kế và in các loại hộp đựng nhang, hương theo yêu cầu của khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Nhang hương đặc biệt là nhang sạch hiện nay rất được ưa chuộng nhờ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng là mùi hương tự nhiên không gây độc hại, bảo vệ môi trường. Để đưa sản phẩm ra thị trường thì ngoài chất lượng sản phẩm thì các nhà sản xuất, các doanh nghiệp đã và đang chú trọng hơn đến bao bì, vỏ hộp nhang nhằm giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc bảo quản cũng như nâng tầm giá trị của hộp nhang.

In hộp đựng nhang hương
In hộp đựng nhang hương

Nếu như ngày xưa các nhà sản xuất chỉ đóng nhang bằng bịch, túi nilong thì ngày nay các cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp đã đầu tư thiết kế và in ấn bao bì, hộp giấy tạo ra thương hiệu riêng cả về chất lượng lẫn hình ảnh và đáp ứng thị hiếu của khách hàng, xuất khẩu hàng đi nước ngoài….

Xưởng in Bảo Tín nhận thiết kế và in hộp đựng nhang hương bằng giấy với công nghệ in khép kín từ khâu in cho đến thành phẩm, hộp được dán bằng máy nên đảm bảo về thẩm mĩ. Hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn loại giấy phù hợp với chi phí.

Gọi ngay 0944 318 228 ( Ms Đức) hoặc gửi mail đến inanbaotin@gmail.com để được tư vấn, báo giá in hộp giấy đựng nhang hương, nhang trầm nhanh nhất.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ BẢO TÍN

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 86/39/9 TX25, KP.2, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

LogoMakr-layerExportXưởng in: 618/5 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM

LogoMakr-layerExport (2)0944 318 228 (Zalo Ms Đức)

skype inanbaotin

1401450235_email inanbaotin@gmail.com

One thought on “In hộp đựng nhang hương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *