IN TEM NHÃN MỸ PHẨM

Hầu hết hiện nay, với nhu cầu làm đẹp của phái nữ lẫn phái nam, ngành kinh doanh mỹ phẩm đang dần ngày phát triển hơn. Dẫn theo đó là bao bì, hộp giấy, tem nhãn mỹ phẩm cũng gia tăng. Để gây dựng thương hiệu và tăng doanh thu bán hàng, in tem nhãn mỹ phẩm là một trong những việc được các doanh nghiệp chú trọng.

In Tem Nhãn Mỹ Phẩm Và Những Tác Dụng Mang Lại Cho Doanh Nghiệp Kinh Doanh

Vai trò của việc tem mỹ phẩm 

Theo như pháp luật đã quy định, một sản phẩm muốn được tiêu thụ trên thị trường, dù được sản xuất công nghiệp hay nhỏ lẻ thì cũng cần có nhãn mác theo quy định

Mỹ phẩm cũng là một sản phẩm được tiêu thụ nên cần có tem nhãn rõ ràng. Ta có thể nhận thấy rõ ràng nhất là các hộp giấy có nhận loại tem mỹ phẩm chống giả, hạng sử dụng hoặc các tem mỹ phẩm phụ việt hóa.

Cũng giống như những loại hàng hóa khác trên thị trường, việc in tem nhãn mỹ phẩm được sử dụng với vai trò đầu tiên là cung cấp thông tin của sản phẩm.

Đối với các nhà sản xuất mỹ phẩm

Tem nhãn mỹ phẩm giúp gây dựng thương hiệu, thúc đẩy hành vi mua của người mua hàng. Điều đầu tiên trước khi mua sản phẩm, người mua hàng thường nhìn vào tem dán sản phẩm trước khi sử dụng. Mục đích sử dụng mỹ phẩm là làm đẹp. Vì thế hãy thiết kế tạo mẫu cho tem nhãn mác mỹ phẩm của bạn đẹp trước khi chứng minh sản phẩm của bạn làm họ đẹp hơn.

Tăng độ nhận diện thương hiệu và giúp tìm kiếm người mua hàng mới. Phần lớn người mua hàng dựa vào cảm tình, nếu bạn gây được sự chú ý cho người mua hàng hiện đại, họ sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân sử dụng. Khi đó, tem nhãn sẽ là kênh tiếp thị tốt nhất của công ty bạn.

Giúp người mua hàng chú ý tới thương hiệu nhiều hơn. Tạo niềm tin cho người mua và nhận biết về sản phẩm của công ty khi mua vào lần sau.

Giữa vô số sản phẩm, tem nhãn mỹ phẩm bắt mắt sẽ giúp người mua hàng dễ nhận biết và chú ý đến sản phẩm của bạn và giữ vững vị trí tốt trong sự cạnh tranh ở thị trường.

In tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ cho cơ sở sản xuất kinh doanh mỹ phẩm

Đối với người tiêu dùng

Việc in nhãn mác dán lên hộp mỹ phẩm giúp họ dễ dàng nhận biết được thương hiệu nhanh chóng và yên tâm hơn về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

Nhờ thông tin có trên các tem nhãn mác hộp mỹ phẩm, người mua hàng nắm được các thông tin về sản phẩm như: nơi sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản sản phẩm để đạt được kết quả tốt nhất.

mau-tem-kem-body-đep-10 - Xưởng in túi giấy, hộp giấy Hà Nội - 08.9817.9817

Các loại chất liệu tem nhãn mỹ phẩm phổ biến

 • In bằng decla trong, decal nhựa, decal xi bạc
 • In bằng decal giấy cán màng bảo vệ hoặc không cán màng

Tham khảo top 20+ mẫu tem mỹ phẩm đẹp, ấn tượng

Quy cách in tem nhãn mỹ phẩm

Mỹ phẩm là sản phẩm được sử dụng trực tiếp vì vậy cần đảm bảo an toàn và có những thông tin bắt buộc cần phải có để người dùng có thể dễ dàng cân nhắc lựa chọn. Ngoài hình ảnh bao bì bắt mắt thì khi in tem nhãn mý phẩm cần đảm bảo những yếu tô sau:

 • Tên và chức năng của sản phẩm: đây là yếu tố quan trọng giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm của bạn.
 • Thông tin hướng dẫn sử dụng: với một sản phẩm mà không có thông tin hướng dẫn thì chắc chắn khách hàng khi mua sản phẩm của bạn về sẽ cảm thấy khó chịu vì không biết sử dụng như thế nào cho hiệu quả.
 • Thành phần đầy đủ: phải ghi rõ các thành phàn theo danh pháp quốc tế quy định trong các ấn phẩm mới nhất, hãy đảm bảo những phần trong sản phẩm là an toàn với người sử dụng.
 • Tên nước sản xuất: đây là yếu tố quan trọng mà nhiều người tiêu dùng quan tâm để có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất.
 • Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: nên ghi đầy đủ bằng tiếng việt theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư.
 • Định lượng: được tính bằng khối lượng hoặc thể tích, theo hệ mét và hệ đo lường anh. Bên cạnh đó phải có số lô sản xuất của sản phẩm.
 • Ngày sản xuất hoặc hạn sử dụng: nếu cần thiết có thể bổ sung thêm điều kiện chỉ định cần tuân thủ để đảm bảo sự ổn định của sản phẩm.

Ngoài ra, trường hợp tem nhãn không thể in được đầy đủ các thông tin quy định trên, trên nhãn gốc, những nội dung bắt buộc này phải được ghi trên nhãn phụ đính kèm theo sản phẩm mỹ phẩm và trên nhãn mỹ phẩm phải chỉ ra nơi ghi các nội dung đó.

Ngoài hình ảnh, màu sắc thì việc cập nhật những thông tin cần thiết là điều quan trọng bạn cần quan tâm để đảm bảo người dùng có thể sử dụng một cách hiệu quả và an toàn.

Tham khảo top 20+ mẫu tem mỹ phẩm đẹp, ấn tượng

Quy trình đặt in và thanh toán

Trình tự làm việc theo quy cách sau: Báo giá > Đặt hàng > Thiết kế > Sản xuất > Giao hàng

 •  Tiếp nhận thông tin và báo giá cho khách hàng
 • Khách hàng đặt cọc 50% giá trị đơn hàng
 • Thiết kế chỉnh sửa file (nếu có) > cho khách duyệt\
 • Tiến hành sản xuất theo đơn hàng
 • Giao hàng thu phần tiền còn loại.
 • Thanh toán: chuyển khoản/tiền mặt

Tham khảo top 20+ mẫu tem mỹ phẩm đẹp, ấn tượng

Ngoài in tem nhãn mỹ phẩm, chúng tôi còn nhận in các loại tem khác như tem decal 7 màutem decal trong, tem decal nhựatem bảo hànhtem decal gắn lông mi,tem phụ sản phẩmtem nhãn trái cây, tem nhãn thực phẩm,….

Quý khách cần tư vấn, báo giá hoặc đặt in vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được giải đáp nhanh nhất.

 

Hotline & zalo: 0944 318 228 (Ms Đức)


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ BẢO TÍN

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 86/39/9 TX25, KP.2, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

LogoMakr-layerExportXưởng in: 618/5 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM

LogoMakr-layerExport (2)0944 318 228 (Zalo Ms Đức)

skype inanbaotin

1401450235_email inanbaotin@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *