Hộp thuốc thủy sản, thú y

Thuốc thủy sản, thú y là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng trong ngành nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi. Trong đó hộp đựng thuốc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên thương hiệu nhà sản xuất. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bạn dịch vụ in hộp thuốc thủy sản, thuốc thúy y tại bao bì Bảo Tín.

Bảo Tín là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đến khách hàng dịch vụ in ấn bao bì, hộp giấy trong đó có dịch vụ in hộp thuốc thủy sản, thúy y uy tín và chất lượng nhất thị trường hiện nay, cũng như đang được nhiều khách hàng tìm đến và chọn lựa.

Từ khi mới bắt đầu được thành lập và đi vào hoạt động các doanh nghiệp thường có các hình thức quảng cáo, Marketing về doanh nghiệp, về sản phẩm. Một trong các hình thức mà doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo, PR cho sản phẩm thương hiệu của mình là in thông tin, thương hiệu trên các hộp đưng sản phẩm của mình với mục đích tạo nên sự chuyên nghiệp, ấn tượng cho sản phẩm của doanh nghiệp mình. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng về dịch vụ in hộp thuốc thủy sản, thú y– một trong những yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Bảo Tín.

Hộp thuốc thúy y

Tầm quan trọng của việc in vỏ hộp thuốc đạt chất lượng

Hộp đựng thuốc thủy sản, thú y là sản phẩm bao bì dùng để đựng các loại thuốc chuyên dùng cho công việc chăn nuôi, nuôi trồng của bà con vùng nông thôn và vùng biển. Hộp đựng thuốc sẽ giúp bảo quản được thuốc, giữ được mọi tính năng của thuốc như lúc ban đầu đồng thời khách hàng cũng dễ dàng bảo quả sản phẩm hơn. Với những vỏ hộp đựng sản phẩm thuốc thủy sản, thú y được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt, sẽ là điểm cộng lớn trong việc thu hút sự quan tâm của khách hàng. Ngoài ra, việc thiết kế in vỏ, bao bì hộp thuốc chất lượng sẽ giúp đưa thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến nhanh hơn và gần hơn với khách hàng nữa đấy.

Vỏ hộp thuốc

Thiết kế hộp đựng thuốc thủy sản, thú y chất lượng, tiêu chuẩn

Thiết kế bao bì, vỏ hộp thuốc cũng như các loại hộp đựng dược phẩm bằng giấy đều phải có yêu cầu rất khắt khe và cẩn thận trong mọi khâu thiết kế và thành phẩm. In hộp thuốc thủy sản, thuốc thú y phải đảm bảo về mặt hình ảnh, màu sắc và thiết kế phù hợp sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn và tin cậy. Đặc biệt cần phải hiểu các quy định khi in bao bì, đặc biệt là in hộp đựng thuốc thủy sản phải đảm bảo các thiết kế sau: 

– Đầu tiên hộp phải thể hiện những thành phần bên trong của sản phẩm đó cũng như thể hiện rõ ràng về ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm. 

– Thể hiện trên hộp đựng đầy đủ mọi thông tin liên hệ của doanh nghiệp để tạo sự tin tưởng nơi khách hàng 

– Thiết kế vị trí thể hiện định lượng hàng hóa trên bao bì

– Nêu rõ xuất xứ sản phẩm thuốc

– Phải có sự hướng dẫn sử dụng và bảo quản in trên hộp đựng hay bao bì

– Thiết kế vị trí để có thể mở bao bì hộp đựng sản phẩm khi sử dụng 

– Quan trọng nhất là nhãn hàng phải kèm theo trên hộp đựng sản phẩm

 

Địa chỉ in hộp đựng thuốc thủy sản, thuốc thú y tốt nhất và uy tín tại TP.HCM.

Với một đất nước có nền nông nghiệp phát triển như chúng ta thì việc sử dụng các loại thuốc thủy sản đã rất phổ biến, do đó nhu cầu về in hộp thuốc thủy sản cũng ngày một tăng cao. Bảo Tín chính là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in hộp giấy giá rẻ uy tín, in hộp mỹ phẩm và chất lượng cho mọi công ty hay doanh nghiệp khi có yêu cầu sử dụng loại dịch vụ này.

Với máy móc thiết bị hiện đại cùng các ứng dụng công nghệ cao, Bảo Tín luôn đi đầu trong việc sản xuất ra những dòng sản phẩm bao bì, hộp đựng chất lượng và đạt tiêu chuẩn nhất. Ngoài ra, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi sẵng sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng. 

Gọi ngay 0944 318 228 ( Ms Đức) hoặc gửi mail về inanbaotin@gmail.com để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ BẢO TÍN

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 86/39/9 TX25, KP.2, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

LogoMakr-layerExportXưởng in: 618/5 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM

LogoMakr-layerExport (2)0944 318 228 (Zalo Ms Đức)

skype inanbaotin

1401450235_email inanbaotin@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *