IN TEM DÁN LY

Một cách tiết kiệm chi phí cho các quán cafe, trà sữa, quán kem, quán nước cho khoảng chi in ly nhựa. Một cách tiết kiệm thời gian & chi phí in ly nhựa. In decal dán ly, in logo dán ly, in nhãn dán ly nhựa, ly giấy.

Khi bạn muốn kinh doanh một quán nước, quán trà sữa, quán cà phê, quán kem đều cần sử dụng ly nhựa. Đặc biệt là các quán take away, việc sử dụng ly nhựa, ly giấy rất nhiều. Một quán take away bình dân một ngày có thể cần sử dụng đến vài trăm ly nhựa lớn nhỏ mỗi ngày. Chi phí in ly nhựa không hề rẻ, in ly nhựa giá rẻ cũng vài ngàn đồng/ly. Vì thế chi phí đầu tư vào việc in ly nhựa mỗi ngày đều rất lớn. Nếu bạn chỉ là một quán nhỏ, quán bình dân, quán mới khai trương. Một khoản chi phí lớn như vậy thực sự rất lớn.

IN TEM NHÃN. TEM DÁN LY TRÀ SỮA | Shopee Việt Nam

Chúng tôi xin giới thiệu một cách tiết kiệm chi phí in ly nhựa, giảm thời gian in ly nhựa.

Bước 1: Thiết kế ly nhựa. Bạn không biết thiết kế như thế nào??? Nếu bạn không thể tự thiết kế, tại Bảo Tín có dịch vụ thiết kế decal, nhãn dán theo yêu cầu.

Bước 2: Mua ly nhựa không in, ly nhựa bán sẵn. Giá bán ly nhựa có sẵn, ly nhựa không in rất rẻ. Bạn còn có thể lựa chọn nhiều loại kiểu dáng ly nhựa đặc biệt, kiểu dáng đặc biệt hơn.

Bước 3: Đến Bảo Tín in decal dán ly nhựa. Giá in decal dán ly rất rẻ nhưng vẫn thể hiện được giá trị thương hiệu, giúp khách hàng ghi nhớ đến tên quán của bạn.

Bước 4: Chỉ việc lột decal bạn mới in & dán lên thôi. Chỉ mất vài giây đơn giản thôi.

Địa chỉ in decal dán ly nhựa giá rẻ 2020 - Intanaco.com

 

Các loại decal dán ly, tem dán ly?

Khác với các loại decal, nhãn dán sản phẩm khác bạn có thể chọn in bất kỳ loại decal nào. Decal giấy, decal nhựa, decal nhựa trong, decal nhựa đục, decal màu, decal kraft… Nhưng đối với in decal dán ly tuyệt đối phải đảm các yếu tố sau:

  • Nhãn dán chống nước tuyệt đối.
  • Nhãn dán không phai màu qua thời gian.
  • Độ bám dính của keo tốt, không bị bong tróc hư hỏng

Vì thế khi đã quyết định chọn in decal dán ly, bạn nên chọn in các loại decal nhựa trong ngoài trời hoặc decal nhựa đục, đừng in các loại decal thường giá rẻ. Giá in decal giá rẻ với decal nhựa ngoài trời chênh lệch không nhiều, nhưng khả năng chống nước, chống phai màu, độ dính của keo lại rất khác biệt.

Tem decal dán cốc , dán ly, dán chai trà sữa, trà tranh, đồ uống Công Ty TNHH Thiết Kế Và In Hồng Chính

Nên chọn hình dạng nhãn dán logo với kích thước nào là thích hợp?

Cấu trúc cơ bản của các ly nhựa có độ xiên nhất định, nên khi in decal dán ly bạn nên cân nhắc kỹ kích thước, hình dạng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những lưu ý khi chọn kích thước & hình dạng decal dán ly được nghiên cứu phù hợp với những dạng ly có độ xiên.

♦ In decal hình tròn, kích thước to hơn phần đáy ly 1cm – 2cm.

♦  Decal hình chữ nhật có kích thước bằng đường kính miệng ly.

♦ In decal hình dạng khác cũng phải to hơn phần đế ly, nhỏ hơn đường kính miệng ly.

 

In logo dán ly số lượng bao nhiêu để giá rẻ nhất.

Số lượng đặt in logo dán ly lần đầu tiên bạn nên đặt số lượng 1000 – 2000 cái, tuy giá thành có cao hơn tí. Nhưng đây là giải pháp an toàn để bạn kiểm nghiệm hiệu quả kinh doanh.

Đến lần thứ 2, bạn có thể thay đổi lại thiết kế logo dán ly. In logo dán ly với số lượng lớn hơn, để có giá in decal rẻ nhất. Số lượng để có mức giá tốt hơn sẽ từ khoảng 5000 – 1000 cái.

470 - 200 Tem In Dán Ly Trà Sữa Nhà Làm - Size đường kính: 4,5 cm | Shopee Việt Nam

Hãy gởi file thiết kế vào email trong phần LIÊN HỆ của chúng tôi để chúng tôi kiểm tra chất lượng file và báo lại.

Bạn chưa có file thiết kế, hãy gởi số  lượng decal cần in + kích thước yêu cầu và Email trong phần LIÊN HỆ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

IN DECAL DÁN LY, LOGO DÁN LY, NHÃN DÁN LY, NHÃN TỰ DÍNH

86/39/9 TX25, KP.2, P. THẠNH XUÂN, Q.12, TP.HCM

Hotline & zalo:  0944 318 228 (Ms Đức)


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ BẢO TÍN

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 86/39/9 TX25, KP.2, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

LogoMakr-layerExportXưởng in: 618/5 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM

LogoMakr-layerExport (2)0944 318 228 (Zalo Ms Đức)

skype inanbaotin

1401450235_email inanbaotin@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *