IN HỘP GIẤY ĐỰNG NƯỚC HOA

Nước hoa là một trong những dòng mỹ phẩm không thể thiếu của người phụ nữ lẫn các quý ông, hương nước hoa với mùi thơm quyến rũ, nồng nàn sẽ khiến cho chính bản thân trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Thế nhưng, để khách hàng biết đến và tin dùng sản phẩm bằng cách nào thì lại là câu hỏi khó của các doanh nghiệp và nhà sản xuất hiện nay.

100% khách hàng hiện nay, 20% cho sản phẩm có tương đồng mẫu mã và giá thành rẻ một chút có thể là sự lựa chọn của họ. But with 80% còn lại thì sao? Họ cần gì để có thể bị hấp thụ bởi sản phẩm của bạn? Ngoài hình thức bắt mắt của sản phẩm, bên ngoài hộp đựng là phần đáng chú ý với lịch sự, sang trọng, phù hợp với sản phẩm và nêu được yêu cầu của sản phẩm, hộp quan trọng sẽ để lại is in your center location of your name.

Công ty trong BẢO TÍN   sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề.

Hộp đựng nước hoa chủ yếu được sử dụng bằng 2 chất liệu giấy phổ biến nhất là ngà voi và thùng carton lạnh.

  • Hộp đựng nước hoa làm bằng giấy ngà thường có giá thành rẻ, dễ thiết kế và gia công nên được nhiều doanh nghiệp sử dụng.
  • Hộp đựng nước hoa làm bằng carton lạnh thường sẽ có giá thành cao hơn vì hộp có độ cứng nên rất bền,bảo quản sản phẩm dễ vợ rất hiệu quả.Chưa kể đến sản phẩm nước hoa luôn phải dược thiết kế sang trọng nên vỏ hộp cũng vậy.Vừa sang trọng vừa lịch sự nên khi đến tay khách hàng liền có ý định hướng dòng sản phẩm của mình đến sự cao cấp và chất lượng nhất nên mới chọn chất liệu giấy nên làm hộp.
  • Ngoài ra với những loại nước hoa handmade và được bán ra thị trường với mức giá rẻ thì có thể sử dụng chất liệu giấy kraft. 
  • Những mẫu hộp nước hoa được thiết kế, in ấn với mẫu mã đẹp mắt, chất liệu giấy bắt mắt khi được sử dụng để đóng gói sản phẩm sẽ góp phần mang lại sự tin tưởng của khách hàng, người dùng. Thông qua những thông tin sản phẩm được in ấn chi tiết và đầy đủ trên từng mẫu hộp giấy.
  • Với tất cả các kết quả mang lại cho hoạt động kinh doanh. Đây hoàn toàn là sản phẩm đáng giá cho các doanh nghiệp kinh doanh nước hoa đầu tư in ấn, sử dụng để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

 

Call ngay Hotline hoặc zalo:  0944 318 228 (Ms. Đức ) để được tư vấn và báo giá trong hộp giấy đựng nước hoa cũng như các loại mỹ phẩm nhanh nhất.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ BẢO TÍN

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 86/39/9 TX25, KP.2, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

LogoMakr-layerExportXưởng in: 618/5 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM

LogoMakr-layerExport (2)0944 318 228 (Zalo Ms Đức)

skype inanbaotin

1401450235_email inanbaotin@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *