IN HỘP ĐỰNG KHĂN GIẤY

Do nhu cầu ý thức bảo vệ môi trường ngày càng cao nên hiện nay các công ty đã đầu tư vào việc in hộp đựng khăn giấy . Mẫu hộp này không sử dụng chất liệu từ nylon hay nhựa nữa mà làm từ giấy. Hình thức cải tiến này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí sản xuất mà còn giúp giảm giá thành tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm. Nhưng để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng các mẫu hộp giấy cần được thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và có tính thẩm  mĩ cao.

Đối với khăn giấy thì sự tiện dụng luôn được ưu tiên hàng đầu. Đối với 1 số quán ăn, hộp khăn giấy cũng được mang nét đặc trưng cho quán và cũng là một trong các công cụ marketing hiệu quả. Để làm quán thêm sang trọng và họ sử dụng hộp đựng khăn giấy có thiết kế riêng cho quán. Vì thế đứng trên cương vị là nhà cung cấp giấy cho quán ăn, nhà hàng khách sạn, bạn nên chú ý khi thiết kế kích thước hộp giấy thích hợp. Có thể thiết kế những mẫu có kích thước lớn dùng để cố định trong nhà hay các quán ăn. Hình thức này giúp tiết kiệm chi phí nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Bên cạnh đó cũng cần có các mẫu với thiết kế nhỏ gọn. Những mẫu này thường có kích thước chỉ bằng bàn tay. Chúng rất phù hợp để bổ ba lô, túi xách mang theo đi học, đi làm hay đi chơi.

Ngoài ra, khi sản xuất hộp đựng khăn giấy cần có những sáng tạo để giúp việc lấy giấy bên trong dễ dàng hơn. Ví dụ như sử dụng các thiết kế đóng mở tiện lợi trên thân hộp hoặc dùng khoảng thủng có thể đưa tay vào lấy nhanh chóng.

Các loại giấy phổ biến được sử dụng :

  • Giấy Ivory: Giấy ngoại nhập cao cấp, có độ cứng phù hợp in vỏ hộp, sử dụng để in vỏ hộp đựng khăn giấy, loại cao cấp.
  • Giấy Duplex trắng 2 mặt: Giấy Việt Nam sản xuất có độ sang và cứng phù hợp in vỏ hộp khăn giấy đơn loại cao cấp.
  • Giấy Duplex trắng 1 mặt: Giấy Việt Nam có 1 mặt trắng, một mặt màu nhám phù hợp in lên mặt giấy màu trắng, mặt giấy màu nhám phần bên trong hộp, có thể in vỏ hộp đơn hoặc in bao bì khăn giấy đựng nhiều chiếc trong một hộp. Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất để in vỏ hộp. Giấy có ưu điểm có thể in được màu sắc đẹp (in trên mặt trắng) mà lại tiết kiệm chi phí, có nhiều định lượng giấy phù hợp có thể in nhiều kích thước hộp sử dụng in cả hộp đơn hay hộp kích thước lớn đựng nhiều chiếc.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline & Zalo : 0944 318 228 (Ms Đức)  để được tư vấn và báo giá các loại hộp giấy nhanh nhất.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ BẢO TÍN

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 86/39/9 TX25, KP.2, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

LogoMakr-layerExportXưởng in: 618/5 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM

LogoMakr-layerExport (2)0944 318 228 (Zalo Ms Đức)

skype inanbaotin

1401450235_email inanbaotin@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *