IN HỘP ĐỰNG KEM TRỊ MỤN

Hiện tại, kem trị mụn kém chất lượng đang được bán ở khắp nơi.Nhưng nhu câù sử dụng của người tiêu dùng thì ngày một tăng cao.Họ không những cần những thành phần điều trị mụn mà còn cần được dưỡng da,dưỡng trắng,trị thâm,… Không những thế người tiêu dùng cũng cần hộp đựng kem trị mụn có mẫu mã thiết kế bắt mắt,cung cấp những thông tin cần thiết của sản phẩm mà còn phải nâng được giá trị của sản phẩm để họ tin tưởng sử dụng.

Những lưu ý khi in hộp đựng kem trị mụn:

Khác với các dong kem dưỡng da khác, hộp kem trị mụn phải thể hiện rõ ràng các thành phần bên trong sản phẩm để người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

  • Hình thức: cần chọn ảnh minh họa, chi tiết bắt mắt để thể hiên được thành phần của sản phẩm để khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm của bạn thật sự tốt,cung cấp đầy đủ được nơi sản xuất,số điện thoại,logo và công dụng.
  • Chất liệu giấy mà các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm có thể sử dụng là giấy couche, giấy bristol,  giấy kraft,giấy ivory và xác định định lượng giấy phù hợp để in hộp giấy đựng kem trị mụn.

 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

SĐT: 0944 318 228 ( Ms Đức)

 MAIL:  inanbaotin@gmail.com


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ BẢO TÍN

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 86/39/9 TX25, KP.2, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

LogoMakr-layerExportXưởng in: 618/5 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM

LogoMakr-layerExport (2)0944 318 228 (Zalo Ms Đức)

skype inanbaotin

1401450235_email inanbaotin@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *